Hướng dẫn Google Adwords – Sự liên quan của từ khóa với Website

Hướng dẫn Google Adwords – Sự liên quan của từ khóa với Website

Want create site? Find and plugins.

Để tạo một tài khoản quảng cáo từ Google Adwords, vốn rất là đơn giản, bạn chỉ cần có một thẻ thanh toán và … “biết đọc” là có thể ngay và luôn tạo một tài khoản quảng cáo… Và bạn cũng cực nhanh để tài khoản của bạn được google phê duyệt và bắt đầu hoạt động. Tuy vậy, bạn sẽ cực nhanh tiêu hết nhiều tiền mà không đạt được giá trị gì cả… nếu bạn chỉ đơn giản là làm theo những gì chỉ dẫn, mà không nhận thức được mình đang làm gì….Và bạn sẽ cho rằng Google Adwords là không hợp lý….Nhưng không hẳn là vậy…Có nhiều nguyên nhân để mọi chuyện tồi tệ và một nguyên nhân quan trọng đó là do bạn chưa hiểu về cái gọi là mức độ liên quan của từ khóa với website của bạn.

Trong AdWords, “mức độ liên quan” là cách để google thực hiện quản cáo theo yêu cầu của bạn, nhưng họ cân bằng giữa giá trị kiếm tiền và lợi ích cốt lõi họ cung cấp cho người dùng. Họ làm theo yêu càu của bạn để họ thu tiền của bạn, nhưng họ vẫn làm sao để đảm bảo những giá trị của google. Và Google luôn muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệp tốt nhất và giá trị nhất có thể. Và vì nguyên nhân đó, Khi xác định mức độ liên quan, Google xem xét một số điều bên trong tài khoản của bạn, bao gồm quảng cáotừ khóa và trang đíchTiền Baccarat của bạn để từ đó tạo ra sự cân bằng hợp lý giữa lợi nhuận và giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi của Google…

  • Quảng cáo của bạn là quảng cáo có thể xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.
  • Từ khóa của bạn là cụm từ mà bạn nghĩ ai đó có thể tìm kiếm.
  • Trang đích của bạn là trang web mà bạn muốn mọi người truy cập vào sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn.

Tiền BaccaratCó liên quan nghĩa là quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn tất cả đều có liên quan chặt chẽ với những gì khách hàng có thể tìm kiếm.

Tại sao mức độ liên quan lại quan trọng

Tiền BaccaratVì Google luôn cân bằng giá trị lợi nhuận và lợi ích của người dùng nên bạn sẽ có xu huống được google đánh giá cao hơn nếu từ khóa có sự liên quan mật thiết đối với nội dung trang web. Điều đó khiến bạn có thể nhận được nhiều nhấpn chuột hơn với giá thành đấu giá rẻ hơn, chi phí ít hơn và hiệu quả cao hơn…. do đó, một giá trị rất quan trọng là bạn cần phải tập trung vào mức độ liên quan khi tạo các chiến dịch của bạn. Có quảng cáo liên quan cũng có thể làm giảm giá mỗi nhấp chuột của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền với mỗi nhấp chuột. Quảng cáo không có liên quan có xu hướng nhận được ít nhấp chuột hơn hoặc thậm chí quảng cáo có thể hoàn toàn không được hiển thị. Hãy nhớ Google cần tiền quảng cáo của bạn…. Họ rất cần…. Nhưng Google không bao giờ bán đứng giá trị cốt lõi và uy tín google với người dùng để lấy tiền. Nên từ khóa của bạn nếu ít liên quan đến trang nội dung của bạn, thậm chí Google sẽ hiệu bạn đang làm hại họ trong mắt của người dùng… và họ sẽ không những không cần tiền của bạn, mà họ sẵn sàng từ chối chơi với bạn.

Cách đo lường mức độ liên quan

Mức độ liên quan được đo lường bởi yếu tố mà Google gọi là Điểm chất lượng. Điểm chất lượng thấp có nghĩa là google nghĩ quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn không có liên quan nhiều, trong khi Điểm chất lượng cao có nghĩa là chúng tôi nghĩ quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn rất có liên quan. Ngoài ra mức độ liên quan của quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn, có nhiều điều khác cũng ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn, như hiệu suất trước đây của quảng cáo và chất lượng trang đích của bạn. Đọc thêm về Điểm chất lượng để khám phá thêm chi tiết về Điểm chất lượng bị ảnh hưởng như thế nào bởi mức độ liên quan.

Lời khuyên dành cho bạn

Dưới đây là một số phương thức để cải thiện mức độ liên quan:

  • Bao gồm các cụm từ của danh sách từ khóa trong văn bản quảng cáo của bạn.
  • Đảm bảo trang đích của bạn mô tả rõ ràng những gì bạn đã hứa trong quảng cáo của mình.
  • Tạo các nhóm quảng cáo với các chủ đề chặt chẽ trong số các từ khóa và quảng cáo của bạn.
  • Liên kết đến trang trên trang web của bạn có thông tin hữu ích nhất về sản phẩm trong quảng cáo của bạn. Ví dụ: đưa khách hàng của bạn đến trang nơi họ có thể mua sản phẩm được quảng cáo, thay vì chỉ đến trang chủ của bạn
Did you find apk for android? You can find new and apps.

Để lại bình luận

Tiền Baccarat

Tiền Baccarat

Tiền Baccarat

Scroll
Power by

|